Lúc 16h30 ngày 12/12/2024 tại Nhà hàng Sala Tuy Hòa Beach (02 Độc Lập, phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên đã tổ chức Hội thi đầu bếp Phú Yên 2024, chủ đề “Cá ngừ đại dương – Tinh hoa của biển” với sự tham gia của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn trong địa bàn Tỉnh.
Qua cuộc thi nhằm tìm kiếm sự sáng tạo về các món ẩm thực chế biến từ cá ngừ đại dương Phú Yên; qua đó bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, làm phong phú sản phẩm du lịch để giới thiệu, quảng bá đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.Tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu kết nối ẩm thực, tăng cường sự hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu bếp của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh.
Thảo luận về bài viết này