Vietnam Airlines tăng chuyến bay chặng Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt - 02-08-2019:pm

Trên đường bay Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên), Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8/2019. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần.

 

 

 

Ảnh sân bay Liên Khương (Lâm Đồng). Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách từ giữa tháng 8, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay kết nối những điểm du lịch là Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt. 

Theo đó, trên đường bay Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên), 
Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8/2019. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. 

Đồng thời, Hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật, từ Hà Nội lúc 11h và từ Tuy Hòa lúc 13h30 phút. 

Vietnam Airlines cũng tăng thêm tần suất bay giữa Đà Nẵng -  Đà Lạt (Lâm Đồng) với việc bổ sung 3 chuyến bay mỗi tuần từ 14/8/2019. Các chuyến bay bổ sung khởi hành từ Đà Nẵng lúc 7h, từ Đà Lạt lúc 9h vào thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hàng tuần. Hiện tại, Hãng vẫn đang khai thác các chuyến Đà Nẵng - Đà Lạt khởi hành hàng ngày, từ Đà Nẵng lúc 15h10 phút và từ Đà Lạt lúc 17h. 

Sau khi tăng chuyến, với lịch bay tổng cộng lên tới 10 chuyến/tuần và khởi hành vào cả khung giờ sáng, chiều, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt khi bay Đà Nẵng – Đà Lạt trên Vietnam Airlines. 

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, các chuyến bay của Vietnam Airlrines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. 

Trong tháng 7, các chuyến bay Đà Lạt – Đà Nẵng và Hà Nội – Tuy Hòa của Vietnam Airlines được lấp đầy hơn 90%. Việc tăng cường chuyến bay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực. 

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines;  liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./. 

 

 

 Lượt xem: 172 (lần)

Share |