Tổng kết, trao thưởng các hoạt động Lễ hội Vịnh Xuân Đài 2018 - 26-02-2018:am

* Thí sinh Phạm Thị Nhị đăng quang Duyên dáng Xuân Đài 2018 Sau 3 ngày hoạt động (từ ngày 19- 21/2, nhằm mùng 4 đến mùng 6 tết Mậu Tuất), tối 21/2, Ban tổ chức Lễ hội Vịnh Xuân Đài TX Sông Cầu lần thứ II - Xuân Mậu Tuất 2018 đã tổng kết, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động của lễ hội.


 

Lãnh đạo TX sông Cầu trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

 

Giải nhất toàn đoàn đã được trao cho đội phường Xuân Thành, giải nhì thuộc về đội xã Xuân Hải và 2 giải ba thuộc về các đội xã Xuân Phú và Xuân Thịnh. Ban tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích trong 12 bộ môn của lễ hội: đua thuyền rồng, kéo co nam - nữ, bóng chuyền nam - nữ trên cát, bơi lội, lắc thúng chai, đẩy gậy, vật tay, bơi thúng nam - nữ, trèo dừa, người đan lưới giỏi, ẩm thực và duyên dáng Xuân Đài.

 

Ông Lâm Duy Dũng, Phó Chủ tịch UBND TX Sông Cầu, Trưởng Ban tổ chức lễ hội cho biết: Đã có gần 1000 lượt VĐV, nghệ nhân, võ sinh…của 14 xã, phường tham gia các hoạt động, thu hút hàng ngàn lượt du khách đến tham dự, vui chơi và du xuân trong những ngày diễn ra lễ hội, tạo cho ngày xuân TX Sông Cầu thêm rộn ràng và đầy bản sắc.

 

Đồng chí Đặng Cao Khải, Bí thư Thị ủy Sông Cầu trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Nhị

 

Trong đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Xuân Đài lần thứ X-2018, sau các nội dung: trình diễn áo dài, áo dạ hội, thi tài năng và trải qua vòng thi ứng xử, trực tiếp trả lời các câu hỏi của giám khảo, thí sinh Phạm Thị Nhị, sinh năm 2000, đến từ trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp đã vượt qua 25 thí sinh khác để đạt giải nhất hội thi. Các thí sinh Trần Quế Anh (xã Xuân Thịnh) và Phạm Đỗ Thanh Thảo (Phường Xuân Phú) đạt giải nhì. Các thí sinh Nguyễn Kim Thoa (phường Xuân Yên) và Nguyễn Thị Việt Anh (xã Xuân Cảnh) đạt giải ba và 5 thí sinh khác đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao giải phụ cho các thí sinh: Phạm Thị Nhị - thí sinh có ảnh đẹp nhất; Nguyễn Thị Việt Anh - thí sinh mặc áo dài truyền thống đẹp nhất; Võ Thái Hoàng Y - thí sinh tài năng ấn tượng nhất; Nguyễn Thị Việt Anh - thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất; Phạm Đỗ Thanh Thảo - thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

 

DƯƠNG THANH XUÂN

(Nguồn baophuyen.com.vn)


 Lượt xem: 1915 (lần)

Share |
TIN LIÊN QUAN