Quán Phở Tân Bình kính chào quý khách! - 16-10-2014:pm

Phở Tân Bình được tọa lạc tại 121 Nguyễn Trãi, ngay trung tâm Thành phố Tuy Hòa. Với một diện tích khá rộng rãi, hy vọng đây là điểm dừng chân lý tưởng của quý khách.

 

   

 

     Không biết tự bao giờ, Phở là một món ăn khoải khẩu của người dân việt. Tùy theo mỗi miền mà người đầu bếp có thể pha chế khác nhau để phù hợp khẩu vị ở từng địa phương. Đón bắt được nhu cầu của người dân địa phương cũng như du khách phương xa, Phở Tân Bình chúng tôi sẽ sẵng sàn phục vụ quý khách với phở đặc trưng của mọi miền đất nước.

 

 

 

 Phở Tân Bình chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng là hàng đầu. Vừa lòng khách là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi. Trên 20 năm trong nghề, đội ngũ đầu bếp của Phở Tân Bình rất giàu kinh nghiệm trong chế biến, tạo ra những sản phẩm phở độc đáo, giúp cho quý khách nhớ lại hương vị tuyệt vời đã in sâu trong tâm trí từ thời thơ ấu.

 

 

 

      Đến với quán Phở Tân Bình, quý khách sẽ được thưởng thức những tô phở hấp dẫn được chế biến từ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Các món phở luôn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tươi, ngon. Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

       Bên cạnh đó với một đội ngũ nhân viên trẻ trung phục vụ nhiệt tình chu đáo và hết sức thân thiện. Đồng thời nơi đây giá cả rất bình dân, nhưng chất lượng thì tuyệt đỉnh. Hãy đến với quán Phở Tân Bình chúng tôi để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân và bạn bè.

QUÁN PHỞ TÂN BÌNH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.


 Lượt xem: 10489 (lần)

Share |
TIN LIÊN QUAN