Nội quy kỳ sơ tuyển viên chức thuyết minh di tích (ngày 22/4/2013) - 21-04-2013:pm

 

Để bảo đảm kỳ sơ tuyển viên chức thuyết minh di tích được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế, thí sinh dự tuyển phải tự giác chấp hành những quy định sau:

1- Tất cả mọi thí sinh tham gia kỳ sơ tuyển đều phải có trách nhiệm thực hiện tốt các quy định của Ban tổ chức, có mặt tại địa điểm sơ tuyển đúng giờ quy định. Trang phục gọn gàng, lịch sự.

2- Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác) để Ban Tổ chức đối chiếu trước khi dự tuyển.

3- Không được gây mất trật tự, đi lại tự do trong khu vực sơ tuyển.

4- Khi tham gia dự tuyển không được đem theo các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung sơ tuyển và các phương tiện thông tin như điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính…

5- Nếu cần hỏi điều gì, phải hỏi công khai Ban Tổ chức. Trường hợp đau ốm bất thường, phải thông báo cho Ban Tổ chức biết để giải quyết.

6. Những người không có nhiệm vụ không được đến gần nơi sơ tuyển.

7- Bất kể ai vi phạm các điều quy định trên sẽ bị lập biên bản xử lý tại chỗ tùy theo mức độ vi phạm và quyền hạn của Ban Tổ chức, mức độ xử lý cuối cùng sẽ do Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển quyết định.

8- Mọi kiến nghị thắc mắc của thí sinh và sự cố xảy ra (nếu có) đều phải được báo cáo cho Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển để có biện pháp giải quyết kịp thời.

Nội quy này được phổ biến rộng rãi đến từng thi sinh tham dự kỳ sơ tuyển và được dán thông báo tại nơi tổ chức sơ tuyển.

 

 

 

 

                                                                              TM.HỘI ĐỒNG SƠ TUYỂN

 

 

                                                                                          CHỦ TỊCH

 

 

 

                                                                                            (Đã ký)

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                               GIÁM ĐỐC SỞ VH,TT&DL

 

 

                                                                                     Phan Đình Phùng

 

 


 Lượt xem: 11508 (lần)

Share |