Nhìn lại thấy muốn xách ba lô lên và đi tới trang trại ''sống ảo'' nhất Phú Yên - 08-08-2018:am

- Trang trại sở hữu hàng trăm góc "sống ảo" nằm giữa núi rừng hoang sơ dưới chân Đèo Cả đang trở thành điểm dừng dân khiến du khách thích mê mẩn.
 
 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nằm cách trung tâm TP.Tuy Hòa (Phú Yên) chừng 30km về hướng Nam, trang trại "B and U farm" sở hữu nhiều góc "sống ảo" mới mẻ thu hút du khách.

Đặc biệt ở đây có hai cây sung cổ thụ khoảng 100 năm tuổi nằm giữa rừng cuốn hút nhiều bạn trẻ đến tham quan và đem về nhiều bức hình cực đẹp.  

Du khách tới đây sẽ được tận hưởng không gian thư giãn, vui chơi, đồng thời hiểu hơn về cuộc sống của núi rừng.   

Xung quanh trang trại còn được bài trí khung cảnh vô cùng lãng mạn như trong phim Hàn Quốc.  

Chỉ cần đứng im và giơ máy lên là bạn đã có ảnh đẹp mang khoe với bạn bè.

Ở trang trại còn có nhiều bối cảnh tha hồ cho dân "sống ảo" chụp ảnh như mái nhà tranh, xích đu...  

 

Bạn có thể thong thả đạp xe vừa tận hưởng bầu không khí trong lành xung quanh trang trại.  Sắp tới trang trại sẽ làm nhà ăn riêng để khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống các món đặc sản được nuôi tại trang trại. Sau đó làm khoảng đất trống, rào lại để thả dê cho các bạn chụp hình.   

Đến đây, bạn được chụp ảnh hoàn toàn miễn phí , nhưng nhiều người vẫn vui vẻ bỏ vào hòm 5.000 đồng để góp vào phí sửa chữa và duy trì trang trại.  

 

 

Vùng đất "hoa vàng cỏ xanh" vốn đã được yêu mến nay càng khiến những người yêu du lịch mê mẩn hơn với trang trại sống ảo này. Nhớ nhanh chân rủ người thân, bạn bè đến đây check-in nhé.

Moon (tổng hợp)

Nguồn: emdep.vn


 Lượt xem: 1688 (lần)

Share |
TIN LIÊN QUAN