Mời tham gia Hội chợ VITM Hà Nội 2020 - 21-11-2019:pm

                          Kính gửi: Các Doanh nghiệp Du lịch và Dịch vụ Du lịch

 

       Trong  3 năm qua, Du lịch Việt Nam đã phát triển nhanh, đạt được các kết quả rất đáng tự hào, trong đó có sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam. Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030, Hội chợ VITM Hanoi 2019 với chủ đề “Du lịch Xanh”  đã góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường với khẩu hiệu “Du lịch chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa” đã thành công tốt đẹp và khẳng định Hội chợ VITM thực sự trở thành sự kiện du lịch quốc gia và quốc tế quan trọng.

        Văn hóa truyền thống nói chung và di sản nói riêng là tài nguyên hàng đầu của Du lịch Việt Nam. Bảo vệ và phát huy giá trị của các di sản là hoạt động quan trọng của ngành Du lịch. Do vậy Hội chợ VITM Hanoi 2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam chọn chủ đề “ Di sản – Nguồn lực của Du lịch Việt Nam”. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 04/04/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế  ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

      Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM Hanoi 2020 sẽ tổ chức các hoạt động để vận động các cơ quan quản lý, xúc tiến, các doanh nghiệp và lao động trong lĩnh vực Du lịch hãy quan tâm giữ gìn, bảo vệ các di sản, phát huy giá trị các di sản thông qua các hoạt động du lịch bền vững để di sản thực sự là nguồn lực, là chỗ dựa cho Du lịch Việt Nam. Bên cạnh nội dung trên, cơ hội và thách thức của cộng đồng doanh nghiệp du lịch trong sự bùng nổ của cách mạng 4.0 cũng tiếp tục là chủ đề được chia sẻ tại VITM Hanoi 2020.

       VITM Hanoi 2020 luôn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Tại hội chợ  người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch quốc tế và nội địa cho các chuyến du lịch, chuyến công tác kết hợp du lịch của cá nhân và gia đình.

      Với ý nghĩa trên, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trân trọng mời Quý Doanh nghiệp đăng ký  gian hàng, tham gia Hội chợ VITM Hanoi 2019. Các đơn vị đăng ký trước ngày 15/12/2019, ngoài các tiêu chí ưu đãi Hội viên là 10% sẽ được giảm thêm 10% chi phí tham gia gian hàng.

      Xin gửi kèm theo tài liệu về Hội chợ. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Tầng 1, nhà K, Nhà khách La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội; Tel: (+84) 4 3942 7620; Fax: (+84) 4 3942 7621; Email:  contact@vitm.vn; website: www.vitm.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

Tải các file đính kèm dưới đây:

1. Thư mời VITM HN 2020_DN

2. Quy định tham gia VITM 2020

3. Bản đăng ký tham gia VITM Hanoi 2020


 Lượt xem: 155 (lần)

Share |
TIN LIÊN QUAN